VỀ CERAMIRACLE

Ceramiracle là một thương hiệu chăm sóc da từng đoạt giải thưởng từ Santa Monica, California, được thành lập bởi nhà nghiên cứu sản phẩm thiên nhiên Eugene He vào năm 2016. Ceramiracle chuyên về các giải pháp làm đẹp da độc đáo cho cả hai dòng sản phẩm chăm sóc da và viên uống đẹp da.

 

Mỗi sản phẩm Ceramiracle là một câu chuyện của tôi bắt nguồn từ cảm xúc chân thành nguyên thuỷ là muốn phát triển để giúp đỡ những người xung quanh mình.

Dù bạn vừa phát hiện ra dấu hiệu lão hóa đầu tiên hoặc đang đối phó với các vấn đề về da, hãy cùng tôi tham gia vào hành trình Ceramiracle - nơi làn da tuyệt vời không chỉ là điểm đến. ”

 

 

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Tại Ceramiracle, Chúng tôi tin rằng Sắc đẹp là ngôn ngữ toàn cầu, vượt qua sự cách biệt về văn hoá, tuổi tác, giới tính và sắc tộc.

Giá trị cốt lõi “Không định kiến” chính là kim chỉ nam hoạt động của chúng tôi. Sự đồng nhất được đề cao trong mọi hoạt động, từ việc vận hành công ty tại nhiều quốc gia cho đến việc  sáng tạo công thức sản phẩm chăm sóc da phù hợp cho mọi loại da.

Đây chính là triết lý phát triển kinh doanh của chúng tôi. Công thức cho từng loại sản phẩm được nghiên cứu và kiểm tra về mức độ hiệu quả để đảm bảo tính phù hợp cho mọi loại da.

Tiêu chí “Một công thức cho mọi loại da” hứa hẹn mang đến việc chăm sóc da đồng nhất và đơn giản hơn vì các sản phẩm của Ceramiracle hiệu quả cho tất cả mọi người. Đây chính là điểm khác biệt của Ceramiracle so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Ceramiracle đã được cấp chứng nhận PETA cho sản phẩm thuần tự nhiên và hoàn toàn không có nguồn gốc từ động vật, không hương liệu, không chất bảo quản và hoá chất độc hại.